Top 10 Alkaline Fruits

Top 10 Alkaline Fruits

Top 10 Alkaline Fruits

Top 10 Alkaline Fruits

วันนี้ฉันจะแบ่งปันรายการผลไม้อัลคาไลน์สั้น ๆ ที่ควรอยู่ในรายการผลไม้ด่างของคุณ ทำไมรายการผลไม้ที่เป็นด่างจึงมีความสำคัญ? สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ พูดง่ายๆ ก็คือ ช่วยให้คุณมีสุขภาพแข็งแรง การรับประทานอาหารเหล่านี้จะทำให้ร่างกายของคุณมีรูปร่างดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ร่างกายของคุณมีความสำคัญต่อความเป็นอยู่ทั้งหมดของคุณ มันคือการทำงานภายในและการโวยวายที่กรีดร้องของเซลล์หลายพันเซลล์ ซึ่งน้อยคนนักที่จะรู้

เพื่อให้ทำงานได้ ร่างกายของเราต้องรักษาสภาพแวดล้อมที่เป็นด่างภายในที่สมดุล (pH 7.35 ถึง 7.45) การทำงานภายในของเราทั้งหมดทุ่มเทเพื่อให้เรามีสุขภาพที่ดี มันใช้รูปแบบของสิ่งเล็กน้อยนับร้อย แต่สิ่งสำคัญและสำคัญมากที่คุณให้มันเพื่อให้สามารถทำงานได้

น่าเสียดายที่พวกเราส่วนใหญ่ไม่ได้ทดลองกับรายการผลไม้ที่เป็นด่างเพราะเรามีแนวโน้มว่าจะป่วยหรือป่วยตามสถิติ คุณเห็นไหม ฉันรู้จักหลายคนที่กินเพื่อสุขภาพและสงสัยว่าทำไมพวกเขาถึงป่วย สาเหตุหนึ่งที่พบบ่อยคือพวกเขาบริโภคอาหารแปรรูป เครื่องดื่ม และโคล่าในปริมาณมหาศาล สินค้าแปรรูปเหล่านี้มีคุณค่าทางโภชนาการน้อยมากหรือไม่มีเลย – ถ้ามีเลย สารพิษจะถูกเก็บไว้ในเนื้อเยื่อของเรา และหากคุณรับประทานอาหารที่มีสารพิษเป็นจำนวนมาก คุณสามารถจินตนาการได้ว่าคุณสุขภาพไม่ดีเพียงใด

เพื่อป้องกันสิ่งนี้ พยายามรักษาร่างกายภายในให้สะอาดและแข็งแรง นี่อาจเป็นงานที่ยากมาก แต่ถ้าคุณหล่อเลี้ยงตัวเองด้วยผลผลิตดิบจำนวนมาก คุณจะดูมีสุขภาพดีขึ้นและรู้สึกดีขึ้น จำไว้ว่าหากคุณมีร่างกายที่โอบกระชับภายในร่างกายไม่แข็งแรง คุณจะยังรู้สึกไม่แข็งแรง เครื่องทำน้ำแข็ง

นี่คือรายการผลไม้อัลคาไลน์ที่ดีที่สุด 10 ชนิดของฉัน หากคุณใส่เพียงไม่กี่รายการในอาหารของคุณ ฉันสัญญาว่าคุณจะรู้สึกสุขภาพดีขึ้น

แอปเปิ้ล. พวกเขามีเส้นใยที่ดีมากและพวกเขาก็มีความเป็นกรดมาก การตัดสินใจกินแอปเปิ้ลเป็นสิ่งที่ดี คุณยังพบว่าการบริโภคแอปเปิ้ลสามารถลดความดันโลหิตได้ อาหารว่างที่ดี

องุ่น. พวกมันมีค่า pH เป็นด่างซึ่งเหมาะสำหรับร่างกายของคุณ พวกมันยังมีธาตุเหล็กสูง การศึกษาด้านสุขภาพบางชิ้นกล่าวว่าการดื่มน้ำองุ่นหนึ่งแก้วสามารถให้วิตามินซีเพียงพอสำหรับระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง อาหารว่างที่ดี

รดน้ำลงน้ำ เป็นเรื่องง่ายมากที่จะจบลงด้วยตัวกรองน้ำ และคุณสามารถลดความเครียดได้ด้วยการมีพลังงานมากขึ้น ข้อดีของการมีน้ำที่ผ่านการกรองโดยเทคโนโลยีไม่จำเป็นต้องดีสำหรับระบบของคุณ นักวิทยาศาสตร์บางคนอ้างว่าอุตสาหกรรมน้ำดื่มบรรจุขวดมีอันตรายมากกว่าอุตสาหกรรมน้ำประปา เพียงเพราะการขนส่งง่ายกว่า น้ำประปาสามารถมีสิ่งเจือปนจำนวนมาก ในขณะที่น้ำดื่มบรรจุขวดสามารถผ่านกระบวนการทำให้บริสุทธิ์ที่เข้มงวดมากขึ้น

ถั่วเหลือง. ถั่วเหลืองมีโปรตีนในเปอร์เซ็นต์สูง ซึ่งหมายความว่าจะช่วยให้คุณสร้างกล้ามเนื้อและเพิ่มความสูงได้ โปรตีนสูงหมายความว่าคุณจะเติบโตเร็วขึ้น

M ประกอบด้วยถั่วลิสง อัลมอนด์ วอลนัท พีแคน ถั่วแมคคาเดเมีย และเฮเซลนัท แหล่งที่ดีสำหรับสิ่งเหล่านี้คืออาหารดิบ รวมถึงไขมันและน้ำมันที่ดีซึ่งจำเป็นต่อร่างกายในการดูแลตัวเอง

กัญชา. กัญชาเป็นสิ่งที่ดีสำหรับหัวใจของคุณ ปริมาณเส้นใยสูงจะช่วยให้การย่อยอาหารของคุณ ส่งผลให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น กัญชงยังดีต่อข้อต่อของคุณและสนับสนุนโครงสร้างสมองของคุณ มันยังดีต่อความอยากอาหารของคุณและสามารถช่วยให้คุณต้านทานการล่อลวงที่จะกินมากเกินไป

ผักใบเขียว. คุณสามารถเพิ่มใบในสลัดของคุณ หรือเปลี่ยนผักกาดหอมธรรมดาเป็นใบสีเขียวสด เพิ่มแครอทสับหรือผักชีฝรั่งเพื่อเพิ่มรสชาติ อัลมอนด์เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับสลัด พวกเขามีไขมันที่ดีและอร่อยมาก

นมถั่วเหลือง. อันนี้เป็นสิ่งที่ดีเพียงแค่ต้องแน่ใจว่าได้รับชนิดที่ระบุว่า “ไก่ไม่มีไขมัน” อัลไซเมอร์

น้ำผลไม้. เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารหน้าท้องครั้งสุดท้าย คั้นมะนาว ส้ม เกรปฟรุต แอปเปิ้ล องุ่น และทั้งหมดภายในแพ็คเกจหนึ่งปอนด์

น้ำ. ทรัพยากรที่ดีที่สุดคือร่างกายของคุณประกอบด้วยน้ำ 70 ถึง 80 เปอร์เซ็นต์ ปริมาณน้ำของคุณควรหกถึงแปดแก้วต่อวัน

มีสุขภาพดีและดื่มเครื่องดื่มที่เป็นมิตรกับหน้าท้องเพื่อให้ได้หน้าท้อง อยู่ใกล้กับแหล่งที่มาและปล่อยให้ตัวเองมีเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ